boninoxhungphat boninoxhungphat.com
Tin tức - Inox Hưng Phát

Thiết bị bếp ăn công nghiệp

Thiết bị inox sử dụng cho các hệ thống bếp công nghiệp là những thiết bị sử dụng cho khu vực nấu nướng, chế biến thức ăn, phục vụ cho số lượng lớn người dùng. Dòng sản phẩm này thường được các khu bếp công nghiệp của căn tin nhà máy, căn tin trường học... sử dụng bởi tính năng tiện lợi và nhanh chóng với công suất lớn.

 1. Khái niệm hệ thống bếp inox setup cho nhà hàng, khách sạn

Bếp inox dành cho bếp căn tin nhà máy, nhà hàng, khách sạn là hệ thống các thiết bị Inox công nghiệp được thiết kế, lắp đặt theo một quy trình bếp một chiều, nhằm phục vụ cho quá trình chế biến, nấu nướng... của các đầu bếp trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn.

Quy trình thiết kế lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp một chiều trong quy định vệ sinh an toàn thực phẩm:

Khu kho => Khu sơ chế => Khu bếp nấu => Khu soạn chia => Khu rửa

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi công suất cần phục vụ mà khu vực trong bếp á công nghiệp sẽ được tư vấn thiết kế đúng theo nhu cầu.

2. Vai trò chính của bếp inox công nghiệp

Hệ thống các thiết bị công nghiệp được thiết kế, lắp đặt theo một quy chuẩn nhất định trong các khu bếp

Bếp inox có vai trò chính là dùng để nấu nướng, chế biến thức ăn, phục vụ cho số lượng lớn người dùng. Là sự lựa chọn hoàn hảo bởi hiệu suất mang lại cao nhất cho Khách hàng.

Bếp inox có công suất lớn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng tại các nhà hàng, nhà ăn tập thể... thường được thiết kế theo mô hình khép kín, rộng rãi, gia công bằng chất liệu inox 304 nên có sự bền bỉ, chịu lực và chịu nhiệt cao.

Mặc dù bếp công nghiệp inox có khả năng chống bám bẩn cao, nhưng để sản phẩm bền bỉ và giữ được vẻ đẹp theo thời gian, quý khách nên tiến hành vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng.

 

 

3. Kinh nghiệm lựa chọn bếp inox công nghiệp khi có nhu cầu

Quý khách đang tìm kiếm thiết bị bếp inox nhưng không biết lựa chọn sản phẩm như thế nào, ra sao? Trước khi đưa ra lựa chọn Quý khách nên lưu ý một số vấn đề sau:

Thiết bị bếp công nghiệp inox chuyên dụng cho nhà bếp được dùng để làm gì?

Nếu sử dụng phục vụ cho nhu cầu kinh doanh thì nên chọn sản phẩm có nhiều tính năng, đồng thời cần xem xét vị trí lắp đặt hiệu quả, to hay nhỏ mà quyết định lựa chọn sản phẩm tương ứng.

Đơn vị cung cấp bếp công nghiệp Inox uy tín?

Hãy chắc chắn rằng Quý khách hàng mua bếp công nghiệp nhà hàng tại các nhà thầu uy tín, bởi sẽ có chính sách bảo hành cũng như bảo dưỡng sản phẩm tốt nhất. Vì vậy, Quý khách hàng hãy sắp xếp thời gian đến thăm quan Công ty TNHH SX CƠ KHÍ INOX HƯNG PHÁT, với văn phòng chính, nhà xưởng sản xuất và Showroom trưng bày sản phẩm... để được tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị đúng nhu cầu nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX CƠ KHÍ INOX HƯNG PHÁT   

Bản Quyền thuộc về : CTY TNHH SX CƠ KHÍ INOX HƯNG PHÁT

Địa chỉ : 62/2 QL1A, ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại: 0908.954.117 - 08.9868.9868 - 028.62730232

Email : nguyentuhp@gmail.com

Website : www.bonioxhungphat.com - www.chomcauinox.com - www.thietbichungcattramhuong.com

 


Hỗ trợ trực tuyến

 

0908.954.117  


08 9868 9868

 nguyentuhp@gmail.com

   

Facebook page
BẢN ĐỒ

Bidrico

gau-do.

Kao

LOGO_THACO

NAM-PHUONG

vinamit

tanhuevien

Mail
Map
Top
Face
Acb

Call
Mail
SMS