boninoxhungphat boninoxhungphat.com
Tin tức - Inox Hưng Phát

Gia công Bồn inox chứa thực phẩm

Thiết bị cho ngành thực phẩm vấn đề an toàn và vệ sinh là yếu tố cần chú trọng hàng đầu. Chính vì thế cần làm đúng về công nghệ, thiết bị, chất liệu cần được đạt tiêu chuẩn, chứng nhận ISO về chất lượng

 Các thiết bị bồn chứa thực phẩm do Công Ty TNHH SX Cơ Khí Inox Hưng Phát cung cấp và chế tạo có dung tích khác nhau, phù hợp ứng dụng cho từng đặc thù ngành nghề khác nhau. Tất cả các thiết bị bồn chứa thực phẩm inox đều được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu. Với những ưu điểm này chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị sản xuất trực tiếp các loại bồn chứa công nghiệp uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

Công Ty TNHH SX Cơ Khí Inox Hưng Phát là một trong những doanh nghiệp chế tạo và sản xuất gia công bồn inox công nghiệp như bồn chứa thực phẩm, bồn chứa trong ngành dược, y tế, mỹ phẩm, hóa chất . Với những sản phẩm của chúng tôi đều đạt chất lượng và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân viên lành nghề, công nghệ cập nhật mới, tham gia nhiều dự án lớn cho các nhà thầu.

Bồn chứa thực phẩm là bồn lưu trữ, bảo quản, chế biến sản phẩm với khối lượng lớn

Nếu bạn đang có nhu cầu đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng báo giá bồn chứa thực phẩm tốt nhất

Bồn inox chứa thực phẩm ứng dụng trong các ngành thực phẩm, chế biến thức ăn, hải sản, nước giải khát, bồn chứa lên men bia rượu...

Inox chất liệu được ứng dụng sản xuất các thiết bị ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt trong lĩnh vực chế biến thực phẩm chất liệu inox được đưa vào ứng dụng bởi đảm bảo sự an toàn cho thực phẩm không giống như các chất liệu thép hay sắt, bị bào mòn trong quá trình sử dụng. boninoxhungphat.com với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sản xuất bồn inox đã cho ra đời nhiều sản phẩm đạt chất lượng cao, tiết kiệm chi phí và đáp ứng được mọi yêu cẩu của khách hàng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH SX CƠ KHÍ INOX HƯNG PHÁT

Bản Quyền thuộc về : CTY TNHH SX CƠ KHÍ INOX HƯNG PHÁT

Địa chỉ : 62/2 QL1A, ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại: 0908.954.117 - 08.9868.9868 - 028.62730232

Email : nguyentuhp@gmail.com

Website : www.bonioxhungphat.com - www.chomcauinox.com - www.thietbichungcattramhuong.com


Hỗ trợ trực tuyến

 

0908.954.117  


08 9868 9868

 nguyentuhp@gmail.com

   

Facebook page
BẢN ĐỒ

Bidrico

gau-do.

Kao

LOGO_THACO

NAM-PHUONG

vinamit

tanhuevien

Mail
Map
Top
Face
Acb

Call
Mail
SMS