boninoxhungphat boninoxhungphat.com
Tin tức - Inox Hưng Phát

Cùng bồn inox Hưng Phát chung tay vì cộng đồng đẩy lùi corona

Tình hình dịch viêm phổi cấp do virus COVID-19 gây ra không chỉ ảnh hưởng đến đời sống xã hội mà còn tác động mạnh đến kinh tế. Hàng loạt doanh nghiệp đối mặt với khó khăn trong khi chưa ai có thể đoán trước được dịch sẽ diễn tiến ra sao.

Khởi phát từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc), chỉ trong một thời gian ngắn, virus Corona lan rộng sang các nước khác, trở thành dịch bệnh có thể gây chết người trên diện rộng. Từ đầu tháng 2/2020, số ca bệnh và quốc gia phát hiện trường hợp nhiễm bệnh cũng như tử vong vì virus Corona tăng dần theo cấp số nhân. Ngày 11/3, Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (tiếng Anh là World Health Organization, viết tắt là WHO) Tedros Adhanom Ghebreyesus tuyên bố COVID-19 là một đại dịch (theo Tuổi Trẻ).

 

 

Theo MSN, rất nhiều số liệu thống kê và nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy trong các ca nhiễm COVID-19 thì có đến 80% trường hợp chỉ có biểu hiện bệnh nhẹ, tự qua khỏi; 20% trường hợp chuyển biến nặng, cần sự can thiệp của y khoa và khoảng 3-4% trường hợp người bệnh tử vong.

Với những con số trên, ông Tedros Adhanom Ghebreyesus đã khẳng định '‘COVID-19 là một đại dịch đầu tiên có thể ngăn chặn trong lịch sử'” (theo Tuổi Trẻ). Tuy nhiên, ý nghĩa của câu ‘COVID-19 là một đại dịch đầu tiên có thể ngăn chặn trong lịch sử’, chỉ đúng khi mỗi người trong chúng ta tuân thủ nguyên tắc phòng và ngừa dịch để hạn chế lây lan trong cộng đồng.

Cùng bồn inox Hưng Phát chung tay vì cộng đồng đẩy lùi corona bằng cách tuân thủ các quy tắc phòng ngừa virus Corona.

 

 

Bằng cách sử dụng khẩu trang đúng cách, thường xuyên rửa tay với dung dịch diệt khuẩn, hạn chế đến nơi đông người là bạn đã góp phần chung tay vì cộng đồng đẩy lùi dịch Corona.

CÔNG TY TNHH SX CƠ KHÍ INOX HƯNG PHÁT rất mong Quý khách hàng, các doanh nghiệp sẽ cùng chung tay với Hưng Phát góp một phần nhỏ vào công cuộc chống dịch.

Nguồn:

https://www.msn.com/vi-vn/news/techandscience/who-c%E1%BA%A3nh-b%C3%A1o-nguy-c%C6%A1-covid-19-tr%E1%BB%9F-th%C3%A0nh-%C4%91%E1%BA%A1i-d%E1%BB%8Bch-ng%C3%A0y-c%C3%A0ng-hi%E1%BB%87n-h%E1%BB%AFu/ar-BB10XNas?li=BBr8Mkl

https://tuoitre.vn/who-tuyen-bo-covid-19-la-dai-dich-buoc-ke-tiep-la-gi-2020031210361298.htm

https://news.zing.vn/who-tuyen-bo-dai-dich-covid-19-nghia-la-gi-post1058672.html

 


Hỗ trợ trực tuyến

 

0908.954.117  


08 9868 9868

 nguyentuhp@gmail.com

   

Facebook page
BẢN ĐỒ

Bidrico

gau-do.

Kao

LOGO_THACO

NAM-PHUONG

vinamit

tanhuevien

Mail
Map
Top
Face
Acb

Call
Mail
SMS