boninoxhungphat boninoxhungphat.com
Tin tức - Inox Hưng Phát

Bếp ăn nhà hàng khác gì với bếp ăn gia đình?

Bếp ăn nhà hàng và bếp ăn gia đình có điểm gì khác nhau? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

 Sự khác nhau giữa bếp nhà hàng và bếp gia đình?

Bếp ăn nhà hàng rất khác so với các bếp ăn gia đình, từ quy mô, tiêu chuẩn cũng như các thiết bị bếp.

Bếp ăn nhà hàng khác bếp ăn gia đình ở điểm nào?

Bếp ăn gia đình chỉ gói gọn trong một hộ gia đình, thường có diện tích nhỏ, chỉ có thể đáp ứng tiêu chuẩn phục vụ ăn uống của 5-6 người, với các thiết bị bếp không quá phức tạp và cồng kềnh.

Còn đối với bếp ăn nhà hàng, nhắc đến hai từ “nhà hàng” bạn đã có thể hình dung ra tính chất, quy mô, tiêu chuẩn cũng như các thiết bị bếp rồi chứ? Quy mô lớn hơn, có thể phục vụ số lượng thực khách lớn, con số có thể lên đến hàng trăm, hàng nghìn người. Đặc biệt, thường sử dụng các thiết bị bếp công nghiệp chuyên dụng, có kích thước lớn để phục vụ việc chế biến thức ăn nhanh hơn, có thể phục vụ nhiều suất ăn trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Do đó, để có thể thiết kế, lắp đặt và chuẩn bị đầy đủ các thiết bị, vật dụng cho một bếp ăn nhà hàng thật không đơn giản chút nào.

Mẫu bếp ăn nhà hàng chuyên nghiệp, bài bản hiện nay

Lắp đặt hệ thống bếp ăn nhà hàng đạt chuẩn, vận hành tốt có khó không?

Để căn bếp nhà hàng có thể vận hành một cách tốt nhất, theo đúng bài bản, quy trình sẽ thật dễ dàng nếu bạn tìm đúng đơn vị chuyên thiết kế, lắp đặt và cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp.

Trong trường hợp này, bạn có thể tìm đến boninoxhungphat.com. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ giúp khách hàng kiến tạo nên một căn bếp ăn nhà hàng chuyên nghiệp, bài bản, đáp ứng đủ tiêu chuẩn và đưa vào vận hành một cách trơn tru nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp chuyên dụng, chất lượng như tủ hấp cơm, tủ làm đông, bếp gas công nghiệp, chụp hút khói, bếp nhà hàng, thiết bị inox,…những thiết bị không thể thiếu cho căn bếp ăn nhà hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, lắp đặt và gia công các mặt hàng inox sử dụng cho bếp ăn nhà hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH SX CƠ KHÍ INOX HƯNG PHÁT   

Bản Quyền thuộc về : CTY TNHH SX CƠ KHÍ INOX HƯNG PHÁT

Địa chỉ : 62/2 QL1A, ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại: 0908.954.117 - 08.9868.9868 - 028.62730232

Email : nguyentuhp@gmail.com

Website : www.bonioxhungphat.com - www.chomcauinox.com - www.thietbichungcattramhuong.com

 

Hỗ trợ trực tuyến

 

0908.954.117  


08 9868 9868

 nguyentuhp@gmail.com

   

Facebook page
BẢN ĐỒ

Bidrico

gau-do.

Kao

LOGO_THACO

NAM-PHUONG

vinamit

tanhuevien

Mail
Map
Top
Face
Acb

Call
Mail
SMS